deal sock mua ngay

Có nhiều công thức làm bánh kếp khiến bạn không biết lựa chọn công thức nào. Trong khi những chiếc bánh kếp cổ điển có thể khiến bạn bị đầy hơi và gây gánh nặng cho quá trình tiêu hóa, thì những chiếc bánh kếp chuối bột dừa này lại nhẹ và dễ làm, chứa nhiều protein và chất béo lành mạnh, tạo thành bữa sáng ít carb để giúp bạn no lâu và tràn đầy năng lượng cho đến bữa trưa mà không làm bạn bị quá tải. Vậy, nếu bạn muốn làm bánh kếp bột dừa thì hãy xem ngay hướng dẫn dưới đây của Lan Anh nhé!

Công thức làm bánh dừa không chứa gluten giúp bạn thưởng thức bữa sáng như mơ mà không bị đầy bụng hay mất năng lượng.

Chuẩn bị nguyên liệu làm bánh kếp

Bạn hãy chuẩn bị những nguyên liệu dưới đây. Sau đó hãy làm sạch và làm bánh theo hướng dẫn nhé!

  • 2/3 chén bột dừa
  • 4 quả trứng
  • 1/2 cốc sữa hạnh nhân không đường
  • 1/2 quả chuối chín đông lạnh
  • 2 muỗng canh dầu dừa đun chảy, thêm vào để chiên
  • 1 muỗng cà phê bột nở
  • 1 muỗng cà phê giấm táo
  • 1/4 muỗng cà phê muối
  • Mật ong nguyên chất, dừa bào sợi, trái cây tươi, để phục vụ
Bánh kếp bột dừa
Bánh kếp bột dừa

Xem thêm:

Cách làm bánh kếp bột dừa

Bạn hãy làm theo các bước mà Lan Anh hướng dẫn dưới đây để có những chiếc bánh ngon tuyệt nhé!

  • Đập trứng ra bát lớn. Đánh tan trứng để chuẩn bị sử dụng.
  • Cho chuối, dầu dừa và sữa hạnh nhân vào máy xay sinh tố và chế biến để thu được hỗn hợp lỏng mịn. Đổ trứng đã đánh tan lên trên
  • Thêm các thành phần còn lại và trộn để thu được hỗn hợp bột kem.
  • Cho dầu dừa vào chảo và múc bột để tạo thành những chiếc bánh kếp có đường kính khoảng 10cm.
  • Để lửa vừa trong hai phút, cho đến khi xuất hiện bọt nhỏ ở trên, lật mặt và nấu thêm hai phút.
  • Tiếp tục tương tự với phần bột còn lại.
  • Cho thêm mật ong, rắc dừa vụn, bên cạnh trái cây tươi.

Như vậy là, với hướng dẫn trên đây bạn đã có thể chủ động làm cho mình món ăn sáng tràn đầy năng lượng rồi đúng không nào? Chúc bạn làm món bánh kếp bột dừa thành công nhé!

Hướng dẫn làm bánh kếp bột dừa cực ngon và hấp dẫn tại nhà

Công thức làm bánh dừa không chứa gluten giúp bạn thưởng thức bữa sáng như mơ mà không bị đầy bụng hay mất năng lượng.
Thời gian chuẩn bị 10 mins
Thời gian nấu 10 mins
Sử dụng Breakfast
Nguồn gốc Vietnam
Khẩu phần 2
Hàm lượng Calo 300 calo

Thành phần
  

  • 2/3 chén bột dừa
  • 4 quả trứng
  • 1/2 cốc sữa hạnh nhân không đường
  • 1/2 quả chuối chín đông lạnh
  • 2 muỗng canh dầu dừa đun chảy, thêm vào để chiên
  • 1 muỗng cà phê bột nở
  • 1 muỗng cà phê giấm táo
  • 1/4 muỗng cà phê muối
  • Mật ong nguyên chất, dừa bào sợi, trái cây tươi

Hướng dẫn
 

  • Đập trứng ra bát lớn. Đánh tan trứng để chuẩn bị sử dụng.
  • Cho chuối, dầu dừa và sữa hạnh nhân vào máy xay sinh tố và chế biến để thu được hỗn hợp lỏng mịn. Đổ trứng đã đánh tan lên trên.
  • Thêm các thành phần còn lại và trộn để thu được hỗn hợp bột kem.
  • Cho dầu dừa vào chảo và múc bột để tạo thành những chiếc bánh kếp có đường kính khoảng 10cm.
  • Để lửa vừa trong hai phút, cho đến khi xuất hiện bọt nhỏ ở trên, lật mặt và nấu thêm hai phút.
  • Tiếp tục tương tự với phần bột còn lại.
  • Cho thêm mật ong, rắc dừa vụn, bên cạnh trái cây tươi.
Từ khóa bánh kếp bột dừa
SẢN PHẨM HANDMADE
180,000 
-16%
250,000  210,000 
-5%
380,000  360,000 
-18%
220,000  180,000 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá