Go Back

Hướng dẫn làm bánh kếp bột dừa cực ngon và hấp dẫn tại nhà

Công thức làm bánh dừa không chứa gluten giúp bạn thưởng thức bữa sáng như mơ mà không bị đầy bụng hay mất năng lượng.
Thời gian chuẩn bị 10 mins
Thời gian nấu 10 mins
Sử dụng Breakfast
Nguồn gốc Vietnam
Khẩu phần 2
Hàm lượng Calo 300 calo

Thành phần
  

  • 2/3 chén bột dừa
  • 4 quả trứng
  • 1/2 cốc sữa hạnh nhân không đường
  • 1/2 quả chuối chín đông lạnh
  • 2 muỗng canh dầu dừa đun chảy, thêm vào để chiên
  • 1 muỗng cà phê bột nở
  • 1 muỗng cà phê giấm táo
  • 1/4 muỗng cà phê muối
  • Mật ong nguyên chất, dừa bào sợi, trái cây tươi

Hướng dẫn
 

  • Đập trứng ra bát lớn. Đánh tan trứng để chuẩn bị sử dụng.
  • Cho chuối, dầu dừa và sữa hạnh nhân vào máy xay sinh tố và chế biến để thu được hỗn hợp lỏng mịn. Đổ trứng đã đánh tan lên trên.
  • Thêm các thành phần còn lại và trộn để thu được hỗn hợp bột kem.
  • Cho dầu dừa vào chảo và múc bột để tạo thành những chiếc bánh kếp có đường kính khoảng 10cm.
  • Để lửa vừa trong hai phút, cho đến khi xuất hiện bọt nhỏ ở trên, lật mặt và nấu thêm hai phút.
  • Tiếp tục tương tự với phần bột còn lại.
  • Cho thêm mật ong, rắc dừa vụn, bên cạnh trái cây tươi.
Từ khóa bánh kếp bột dừa