deal sock mua ngay

Serum dưỡng tóc là sản phẩm chuyên dụng để chăm sóc và dưỡng mái tóc của bạn. Vậy, bạn đã biết cách sử dụng serum dưỡng tóc đúng và hiệu quả nhất chưa? Nếu chưa, cùng xem bài viết này của Lan Anh để biết rõ hơn cách làm nhé!

Serum dưỡng tóc là gì và nó giúp ích như thế nào?

Cũng giống như serum dưỡng da, serum dưỡng tóc được bào chế với các thành phần hoạt tính để thấm sâu hơn vào tóc của bạn. Chúng được sử dụng để kiểm soát độ xoăn cứng, tạo kiểu tóc và bảo vệ tóc khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường. Trong khi dầu cung cấp dưỡng chất cho da đầu, huyết thanh hoạt động ở cấp độ bề mặt. Bạn có thể coi chúng như một bản sửa chữa nhanh hoặc thậm chí là một sự thay thế cho điều hòa của bạn.

Dưỡng tóc đúng cách
Dưỡng tóc đúng cách

Serum dưỡng tóc giúp bổ sung lượng lipid bị mất, do đó ngăn ngừa tổn thương dạng mụn nước. Điều cần thiết là bạn phải thoa đều serum lên tóc, đặc biệt là những phần cần thiết nhất. Nếu tóc của bạn được xử lý hóa chất, hãy chọn loại huyết thanh có các protein.

Lợi ích của Serum dưỡng tóc

  • Làm mượt tóc
  • Tăng độ bóng cho tóc
  • Kiểm soát xoăn cứng
  • Tóc hình tam giác
  • Sửa chữa tóc hư tổn
  • Bảo vệ tóc khỏi ô nhiễm môi trường
  • Duy trì các lọn tóc và độ thẳng của tóc

Xem thêm:

Cách sử dụng serum dưỡng tóc đúng và hiệu quả nhất

Bắt đầu với phần đuôi tóc của bạn và vuốt về phía phần giữa của tóc. Không thoa serum lên da đầu vì nó có thể khiến tóc bạn bết và nhờn. Trên thực tế, chúng tôi khuyên bạn nên quên hoàn toàn gốc rễ để tránh bất kỳ sự tích tụ sản phẩm nào. Hãy nhớ rằng, phần đuôi tóc của bạn cần bóng nhất, vì vậy hãy thoa nó vào!

Dưỡng tóc
Dưỡng tóc

Chú ý:

  • Serum dưỡng tóc về cơ bản là các sản phẩm dựa trên silicone để bao phủ tóc của bạn, làm mượt tóc xoăn và bồng bềnh. Chọn một loại dựa trên loại tóc và mối quan tâm của bạn.
  • Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng serum dưỡng tóc. Nếu bạn có mái tóc mỏng hoặc dầu, hãy sử dụng công thức nhẹ hơn. Nếu bạn có mái tóc khô, hãy sử dụng công thức dưỡng ẩm dày và cực mạnh.
  • Đừng thoa quá nhiều serum. Bạn sẽ chỉ cần một lượng huyết thanh cỡ hạt đậu nếu bạn có tóc mỏng hoặc dầu và nhiều hơn một chút nếu tóc bạn dày và khô hơn.

Serum dưỡng tóc giúp bổ sung lượng lipid bị mất, do đó ngăn ngừa tổn thương ở các lớp biểu bì. Điều cần thiết là bạn phải thoa đều serum lên tóc, đặc biệt là những phần cần thiết nhất. Nếu tóc của bạn được xử lý hóa chất, hãy chọn loại huyết thanh có các protein. Cần biết cách sử dụng serum dưỡng tóc đúng để có mái tóc khỏe đẹp. Cảm ơn bạn đã xem bài viết, chúc bạn sức khỏe và thành công. Nếu cần loại dầu gội chăm sóc tóc, hãy xem và sử dụng Dầu gội thảo dược Bưởi của nhà Lan Anh nhé!

SẢN PHẨM HANDMADE
-16%
250,000  210,000 
-18%
220,000  180,000 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *