deal sock mua ngay

Bạn biết không, có nhiều cách sử dụng dầu hoa oải hương để chăm sóc tóc. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách thực hiện. Cùng theo dõi thêm trong bài viết này để nắm rõ hơn bạn nhé!

Lợi ích của việc sử dụng dầu hoa oải hương để chăm sóc tóc

Dầu hoa oải hương nổi tiếng với công dụng thúc đẩy sự phát triển của tóc. Nó có chứa các đặc tính chống vi khuẩn, có nghĩa là sử dụng loại tinh dầu này thường xuyên sẽ ngăn ngừa sự hình thành của bất kỳ loại nấm hoặc vi khuẩn nào trên da đầu của chúng ta và cũng giúp tránh xa gàu.

Sử dụng dầu oải hương thường xuyên sẽ ngăn ngừa hói đầu và đảm bảo tóc bóng mượt và khỏe mạnh.

Dầu hoa oải hương
Dầu hoa oải hương

Dầu hoa oải hương có đặc tính chống viêm. Nó chứa Linalyl và Linalool, một vài hợp chất đặc biệt có thể giúp làm dịu chứng viêm và điều trị ngứa và kích ứng da đầu.

Dầu hoa oải hương có đặc tính dưỡng tóc. Nó có thể kiểm soát độ xoăn cứng và tăng độ bóng cho tóc đồng thời giúp tóc mềm mượt.

Cùng với gàu và ngứa và kích ứng da đầu, dầu oải hương cũng rất cần thiết trong việc ngăn ngừa chấy.

Bạn có biết, căng thẳng là một trong những thủ phạm khiến tóc rụng nhiều không? Mát-xa đầu đơn giản với dầu oải hương có thể giúp giảm căng thẳng và tăng cường khả năng tập trung, tập trung và trí nhớ. Chất lượng làm giảm căng thẳng của dầu hoa oải hương này giúp thúc đẩy sự phát triển của tóc khỏe mạnh.

Cách sử dụng dầu hoa oải hương chăm sóc tóc

Thêm dầu hoa oải hương vào dầu gội

Lấy dầu gội thông thường của bạn ra với số lượng cần thiết. Để làm điều này, hãy thêm 5-6 giọt tinh dầu oải hương. Trộn đều hỗn hợp và xoa bóp dầu oải hương đã ngấm dầu oải hương này lên tóc cũng như da đầu nhẹ nhàng trong vài phút.

Để nó trong 5-8 phút. Rửa lại thật sạch bằng nước thường và thực hiện theo quy trình này 2-3 lần mỗi tuần. Đây là cách đơn giản nhất để sử dụng dầu oải hương để chăm sóc tóc.

Dầu hoa oải hương
Dầu hoa oải hương mix cùng dầu gội

Dầu hoa oải hương và nha đam giúp tăng trưởng tóc

Trong một cái bát, lấy 2-3 muỗng canh gel lô hội nguyên chất và trộn nó với 4-6 giọt dầu oải hương. Thoa hỗn hợp thu được lên khắp da đầu cũng như tóc, mát-xa nhẹ nhàng bằng các đầu ngón tay.

Để nó trên da đầu trong vòng 30 – 40 phút trước khi gội sạch bằng dầu gội nhẹ. Áp dụng lại phương pháp khắc phục với dầu hoa oải hương và lô hội một hoặc hai lần trong một tuần để thúc đẩy sự phát triển của tóc.

Gel nha đam
Nha đam và dầu hoa oải hương chăm sóc tóc

Dầu hoa oải hương, dầu Neem và chanh cho tóc sạch gàu

Lấy một quả chanh và cắt nó thành một nửa. Chiết nước cốt từ một nửa quả chanh và thêm nước chanh tươi vào 2-3 muỗng canh dầu neem. Cũng thêm 4-5 giọt dầu oải hương.

Trộn tất cả mọi thứ với nhau và sử dụng nó để massage da đầu kỹ lưỡng. Để hỗn hợp trên da đầu trong vòng 30 – 40 phút trước khi gội sạch bằng dầu gội nhẹ.

Áp dụng lại phương pháp này với dầu hoa oải hương, dầu neem và nước cốt chanh 1-2 lần trong một tuần để có mái tóc khỏe mạnh không còn gàu.

Bài viết đã chia sẻ về những cách sử dụng dầu hoa oải hương chăm sóc tóc. Bạn chọn cách làm thích hợp để dưỡng mái tóc của mình một cách tốt nhất. Nếu đang cần loại dầu gội kích thích mọc tóc, xem ngay: Dầu gội thảo dược Bưởi bạn nhé!

SẢN PHẨM HANDMADE
-16%
250,000  210,000 
-18%
220,000  180,000 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *