deal sock mua ngay

Hãy làm cho mái tóc của bạn trông thật xinh xắn, thật thoải mái. Quan trọng nhất là bỏ qua những dụng cụ nóng nực và máy uốn tóc. Xem ngay một số kiểu tóc mùa hè không gây nóng dưới đây.

Kiểu tóc tết lệch cho mùa hè

Một kiểu tóc tết lệch nhiều lớp sẽ loại bỏ mọi sợi tóc trên mặt và cổ của bạn, kể cả những phần tóc nhỏ khó chịu đó.

Kiểu tết tóc lệch này bạn có thể bắt đầu tết từ bất kì vị trí nào đều được. Có thể là đỉnh đầu hay từ phần tóc mái. Tuy nhiên, vị trí bắt đầu tết tóc hoàn hoàn hảo nhất chính là từ vị trí tai của bạn. Phần tóc tết từ vị trí này sẽ đem lại sự cân đối cho cả khuôn mặt và phù hợp trong nhiều hoàn cảnh hơn.

2-2
Kiểu tóc tết lệch cho mùa hè

Tóc đuôi ngựa

Kiểu tóc đuôi ngựa sẽ giúp gương mặt của bạn ấn tượng hơn. Ngoài ra giúp bạn trẻ trung và năng động. Hãy buộc tóc đuôi ngựa nếu bạn đang mặc áo sơ mi và quần Jeans nhé! Chắc chắn trông bạn sẽ thật tuyệt đó!

Kết hợp tóc đuôi ngựa đánh rối với một bím tóc nửa bím để có vẻ ngoài cuốn hút và bạn có thể dễ dàng mặc đến các sự kiện mùa hè.

Tóc đuôi ngựa
Tóc đuôi ngựa

Dùng turbans cột tóc

Turbans là một cách hoàn hảo để che tóc bẩn, bảo vệ da đầu và tóc của bạn khỏi ánh nắng mặt trời, đồng thời tạo thêm màu sắc nổi bật cho trang phục của bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Tết tóc hai bên

Tết tóc hai bên giúp mái tóc của bạn gọn gàng hơn, ngoài ra sẽ giúp tạo nếp tóc một cách dễ dàng.

Kiểu tóc này cũng vô cùng dễ thực hiện tại nhà mà không cần sự trợ giúp của bất kỳ ai. Bạn chỉ cần chia tóc làm hai phần từ chính giữa trán đến chính giữa gáy. Bước tiếp theo là buộc cố định gọn gàng hai phần tóc đó ở độ cao phù hợp.

11-11
Tết tóc hai bên

Bím tóc đuôi cá tạo kiểu tóc mùa hè

Một bím tóc đuôi cá sẽ giúp bạn thoát khỏi nhiều khủng hoảng thời trang: nó siêu linh hoạt và trông luôn thú vị hơn kiểu tóc đuôi ngựa hoặc bím tóc thông thường.

Cách cột tóc này không kén tuổi và không kén cá tính. Bạn có thể buộc tóc này khi đi làm, đi chơi nó sẽ giúp bạn “hack” tuổi một cách dễ dàng.

Bài viết trên vừa chia sẻ với chị em về một số kiểu tóc phù hợp cho mùa hè. Chị em có thể tham khảo và thực hiện ngay nhé! Nếu chị em đang cần một sản phẩm dưỡng tóc tốt nhất có thể dùng Dầu gội thảo dược Bưởi – Bồ Kết. Đây là sản phẩm có chiết xuất từ thiên nhiên, cực an toàn và cực tốt cho tóc.

SẢN PHẨM HANDMADE
180,000 
-16%
250,000  210,000 
-5%
380,000  360,000 
-18%
220,000  180,000 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *