Đó là một loại bột mà bạn có thể bôi lên tóc để làm mới các lọn tóc của mình mà không cần dùng đến xà phòng và nước. Có thể tự làm dầu gội khô tại nhà, xem ngay hướng dẫn dưới đây!

Thay vì gội đầu lại vào những ngày nắng nóng, bạn nên chuyển sang dùng dầu gội khô. Điều này giúp bạn có được mái tóc sạch và mới hơn mà không gặp rắc rối khi gội ướt. Và nó không chỉ giới hạn trong những tháng mùa hè. Dầu gội khô rất tuyệt vời, có thể dùng quanh năm. Cho dù bạn đang đi làm muộn hay chỉ cần thư giãn nhanh trước khi đi ăn tối.

Công dụng của dầu gội khô

Dầu gội khô là gì? Đó là một loại bột mà bạn có thể bôi lên tóc. Tác dụng để làm mới các lọn tóc của mình mà không cần dùng đến xà phòng và nước. Nó hoạt động bằng cách hấp thụ dầu thừa ở da đầu. Bên cạnh đó bổ sung một chút cơ thể cho mái tóc thiếu sức sống. Thật không may, hầu hết các loại dầu gội khô được bán tại cửa hàng đều chứa các thành phần đáng ngờ. Mà nhiều người trong chúng ta cố gắng tránh như talc, propane, cồn và paraben.

lao-hoa
Hướng dẫn làm dầu gội khô

Sau khi thử rất nhiều công thức dầu gội khô khác nhau trong nhiều năm. Có một thành phần là: bột yến mạch. Thêm một thìa bột yến mạch xay vào dầu gội khô của bạn sẽ giúp chân tóc của bạn tăng thêm một chút, điều này thật tuyệt vời nếu bạn sở hữu một mái tóc đẹp.

Để làm cho bột yến mạch của giống như bột nhất có thể. Tiếp đó đánh bông Vitamix của mình . Có, bạn có thể làm dầu gội khô trong máy xay sinh tố của mình! Không giống như hộp đựng tiêu chuẩn, hộp đựng ngũ cốc khô hoạt động bằng cách giữ nguyên liệu ở phía trên và cách xa lưỡi dao để xay đồng đều hơn và mềm hơn, giống như bột mì hơn.

Nó được sản xuất đặc biệt để nghiền hạt, trộn bột và nhào bột, nhưng mình thấy rằng nó cũng tốt khi trộn các nguyên liệu khô để làm mặt nạ, sữa tắm và dầu gội khô.

Hướng dẫn làm dầu gội khô tại nhà đơn giản

Dầu gội khô rất dễ dàng bởi vì bạn thực sự chỉ cần 2, có thể là 3, các thành phần:

  • Bột ngô
  • Cháo bột yến mạch
  • Bột ca cao không đường
kem-chong
Hướng dẫn cách làm dầu gội khô

Đối với những cô gái tóc vàng, chỉ cần kết hợp bột ngô và bột yến mạch và trộn cho đến khi bạn có được một loại bột mịn như đặc. Nếu bạn có mái tóc vàng, nâu hoặc đỏ bẩn hơn, mình khuyên bạn nên thêm một thìa cà phê bột ca cao không đường vào mỗi lần cho đến khi bạn có được màu tóc phù hợp với màu tóc của mình.

Xem thêm:

Bài viết trên mình vừa hướng dẫn bạn cách làm dầu gội khô 3 thành phần. Hi vọng bài viết hữu ích cho bạn và bạn có thể làm thành công sản phẩm trên. Tuy nhiên, việc lạm dụng quá nhiều sẽ không tốt. Bạn nên tham khảo các sản phẩm tốt nhất cho tóc của mình nhé!

SẢN PHẨM HANDMADE
180,000 
-16%
250,000  210,000 
-5%
380,000  360,000 
-18%
220,000  180,000 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *