deal sock mua ngay

Để có một bữa sáng tràn đầy năng lượng, bạn có thể học cách làm bánh nướng xốp bí ngô dưới đây của Lan Anh ngay nhé! Món này cực dễ làm, ai cũng có thể làm thành công!

Chuẩn bị nguyên liệu

Bạn chuẩn bị một số nguyên liệu sau:

  • 1/2 chén bột yến mạch
  • 1/3 cốc sữa hạnh nhân không đường
  • 3 quả trứng đánh tan
  • 1 cốc bí ngô xay nhuyễn làm từ bí ngô rang hoặc bí ngô đóng hộp
  • 2 & 1/2 muỗng canh đường nâu hoặc đường dừa
  • 6 muỗng canh dầu dừa đun chảy
  • 2 muỗng canh yến mạch cuộn
  • 1 muỗng cà phê muối nở
  • 1 muỗng cà phê quế xay
  • 1/3 muỗng cà phê muối
  • 1 muỗng cà phê giấm táo
Nguyên liệu làm bánh
Nguyên liệu làm bánh

Sau đó bạn làm theo hướng dẫn dưới đây của Lan Anh:

Cho tất cả các nguyên liệu vào bát nhỏ, đánh trứng và xay nhuyễn bí đỏ từ bí ngô đã rang của bạn. Trộn các nguyên liệu khô (bột yến mạch, muối nở, đường, quế) vào một tô lớn, sau đó cho các nguyên liệu ướt vào. Kết hợp để có được một loại bột.

Múc bột vào hộp bánh muffin. Chuẩn bị phần vụn bánh nướng, bằng cách trộn yến mạch với dầu dừa và đường, sau đó phủ lên mỗi chiếc bánh nướng xốp một lượng vụn bánh nhỏ.

Xem thêm:

Cách làm bánh nướng xốp bí ngô cho bữa ăn sáng

Làm bánh nướng xốp bí ngô đơn giản không yêu cầu bất kỳ kỹ năng nhà bếp đặc biệt hoặc thiết bị! Cũng giống như bất kỳ loại bánh muffin nào khác, bạn chỉ cần trộn tất cả các nguyên liệu lại với nhau trong một tô lớn, hơn là múc bột vào bánh nướng xốp, nướng và thế là xong! Dưới đây là các bước rất đơn giản để làm công thức bánh nướng xốp bí ngô tốt cho sức khỏe này:

  • Làm nóng lò 175C / 350F. Trong một âu bột lớn, trộn bột yến mạch, muối nở, quế, 2 muỗng canh đường và muối.
  • Thêm các nguyên liệu ướt – trứng đánh tan, sữa hạnh nhân, 5 muỗng canh dầu dừa đun chảy, bí ngô xay nhuyễn. Đánh bông để kết hợp.
  • Múc bột vào hộp bánh muffin. Trong một bát vừa, trộn 1 muỗng canh dầu dừa, 1/2 muỗng canh đường nâu và yến mạch cán mỏng để thu được hỗn hợp vụn.
  • Phủ vụn bánh nướng lên trên từng chiếc bánh muffin. Nướng trong 30 phút. Lấy ra và để sang một bên để nguội trước khi dùng.
Bánh nướng xốp bí ngô
Bánh nướng xốp bí ngô

Bài viết trên vừa chia sẻ đến mọi người về cách làm bánh nướng xốp bí ngô cho bữa ăn sáng tràn đầy năng lượng. Hi vọng bài viết hữu ích và bạn có thể làm thành công món ăn này.

Bánh nướng xốp bí ngô

Cách làm bánh nướng xốp bí ngô cho bữa ăn sáng tràn đầy năng lượng

Làm bánh nướng xốp bí ngô đơn giản không yêu cầu bất kỳ kỹ năng nhà bếp đặc biệt hoặc thiết bị!
Thời gian chuẩn bị 10 mins
Thời gian nấu 10 mins
Sử dụng Breakfast
Nguồn gốc Vietnam
Khẩu phần 2
Hàm lượng Calo 300 calo

Thành phần
  

  • 1/2 chén bột yến mạch
  • 1/3 cốc sữa hạnh nhân không đường
  • 3 quả trứng đánh tan
  • 1 cốc bí ngô xay nhuyễn làm từ bí ngô rang hoặc bí ngô đóng hộp
  • 2 & 1/2 muỗng canh đường nâu hoặc đường dừa
  • 6 muỗng canh dầu dừa đun chảy
  • 2 muỗng canh yến mạch cuộn
  • 1 muỗng cà phê muối nở
  • 1 muỗng cà phê quế xay
  • 1/3 muỗng cà phê muối
  • 1 muỗng cà phê giấm táo

Hướng dẫn
 

  • Làm nóng lò 175C / 350F. Trong một âu bột lớn, trộn bột yến mạch, muối nở, quế, 2 muỗng canh đường và muối.
  • Thêm các nguyên liệu ướt – trứng đánh tan, sữa hạnh nhân, 5 muỗng canh dầu dừa đun chảy, bí ngô xay nhuyễn. Đánh bông để kết hợp.
  • Múc bột vào hộp bánh muffin. Trong một bát vừa, trộn 1 muỗng canh dầu dừa, 1/2 muỗng canh đường nâu và yến mạch cán mỏng để thu được hỗn hợp vụn.
  • Phủ vụn bánh nướng lên trên từng chiếc bánh muffin. Nướng trong 30 phút. Lấy ra và để sang một bên để nguội trước khi dùng.
Từ khóa bánh nướng xốp bí ngô
SẢN PHẨM HANDMADE
180,000 
-16%
250,000  210,000 
-5%
380,000  360,000 
-18%
220,000  180,000 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá