Go Back
Bánh nướng xốp bí ngô

Cách làm bánh nướng xốp bí ngô cho bữa ăn sáng tràn đầy năng lượng

Làm bánh nướng xốp bí ngô đơn giản không yêu cầu bất kỳ kỹ năng nhà bếp đặc biệt hoặc thiết bị!
Thời gian chuẩn bị 10 mins
Thời gian nấu 10 mins
Sử dụng Breakfast
Nguồn gốc Vietnam
Khẩu phần 2
Hàm lượng Calo 300 calo

Thành phần
  

  • 1/2 chén bột yến mạch
  • 1/3 cốc sữa hạnh nhân không đường
  • 3 quả trứng đánh tan
  • 1 cốc bí ngô xay nhuyễn làm từ bí ngô rang hoặc bí ngô đóng hộp
  • 2 & 1/2 muỗng canh đường nâu hoặc đường dừa
  • 6 muỗng canh dầu dừa đun chảy
  • 2 muỗng canh yến mạch cuộn
  • 1 muỗng cà phê muối nở
  • 1 muỗng cà phê quế xay
  • 1/3 muỗng cà phê muối
  • 1 muỗng cà phê giấm táo

Hướng dẫn
 

  • Làm nóng lò 175C / 350F. Trong một âu bột lớn, trộn bột yến mạch, muối nở, quế, 2 muỗng canh đường và muối.
  • Thêm các nguyên liệu ướt – trứng đánh tan, sữa hạnh nhân, 5 muỗng canh dầu dừa đun chảy, bí ngô xay nhuyễn. Đánh bông để kết hợp.
  • Múc bột vào hộp bánh muffin. Trong một bát vừa, trộn 1 muỗng canh dầu dừa, 1/2 muỗng canh đường nâu và yến mạch cán mỏng để thu được hỗn hợp vụn.
  • Phủ vụn bánh nướng lên trên từng chiếc bánh muffin. Nướng trong 30 phút. Lấy ra và để sang một bên để nguội trước khi dùng.
Từ khóa bánh nướng xốp bí ngô