Bạn thắc mắc: peel da có hết tàn nhang không? Và đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn. Cùng theo dõi để hiểu rõ hơn nhé!

Peel da có hết tàn nhang không?

“Peel da” là một phương pháp điều trị da thường được sử dụng để cải thiện bề mặt da và độ sáng, loại bỏ các vết thâm. Và cải thiện tình trạng lão hóa như nếp nhăn hay vết chân chim. Nó bao gồm việc áp dụng một dung dịch hóa chất lên bề mặt da để tẩy đi các tế bào da chết và kích thích sự phát triển của tế bào mới.

Peel da có hết tàn nhang không?
Peel da có hết tàn nhang không?

Đối với việc loại bỏ tàn nhang, peel da có thể có hiệu quả nhất định. Nhưng kết quả có thể khác nhau tùy thuộc vào loại peel được sử dụng và cơ địa của từng người. Các loại peel nhẹ như glycolic acid hoặc salicylic acid có thể giúp làm mờ tàn nhang. Nhưng có thể không loại bỏ hoàn toàn. Peel sâu hơn như TCA (trichloroacetic acid) hoặc phenol có thể mang lại kết quả đáng kể hơn, nhưng cũng có rủi ro cao hơn và thời gian hồi phục lâu hơn.

Tuy nhiên, mức độ hiệu quả và tính nhanh chóng của phương pháp này có thể phụ thuộc vào một số yếu tố. Ví dụ như loại peel da; độ sâu của peel; Tần suất và số lần điều trị; Chăm sóc da sau Peel,…

Có thể bạn quan tâm: Peel da có được make up không?

Peel da trị tàn nhang cần thực hiện bao nhiêu lần?

Số lần thực hiện peel da để trị tàn nhang phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm loại peel được sử dụng, mức độ nghiêm trọng của tàn nhang, và cách da của bạn phản ứng với điều trị. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn:

  1. Peel nhẹ (AHA, BHA): Các loại peel này thường ít gây kích ứng và có thể được thực hiện mỗi 2-4 tuần. Để đạt được kết quả tốt nhất trong việc giảm tàn nhang, bạn có thể cần từ 4 đến 6 lần điều trị.
  2. Peel trung bình (TCA nhẹ): Peel này sâu hơn so với peel nhẹ và có thể cần thực hiện mỗi 1-3 tháng. Số lần điều trị cần thiết để giảm tàn nhang có thể từ 3 đến 5 lần.
  3. Peel sâu (TCA sâu, Phenol): Những loại peel này thâm nhập sâu vào da và cung cấp kết quả lâu dài hơn. Bạn có thể chỉ cần một lần điều trị hoặc lặp lại sau vài năm nếu cần.
Peel da có hết tàn nhang?
Peel da có hết tàn nhang?

Quy trình Peel da trị tàn nhang chuẩn

Dưới đây là quy trình peel da chuẩn mà bạn có thể tham khảo và áp dụng theo:

  • Làm sạch da: Da sẽ được làm sạch sâu để loại bỏ dầu và bụi bẩn.
  • Áp dụng chất peel: Dung dịch peel được lựa chọn sẽ được thoa đều lên khu vực da cần điều trị. Thời gian để dung dịch trên da phụ thuộc vào loại peel và mức độ nồng độ của nó.
  • Giám sát phản ứng da: Da sẽ được theo dõi để đảm bảo phản ứng đúng mức; có thể cảm thấy nóng rát hoặc ngứa.
  • Loại bỏ chất peel: Dung dịch sẽ được loại bỏ sau một khoảng thời gian nhất định.

Như vậy, bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi: Peel da có hết tàn nhang không? rồi đúng không? Chúc bạn có quyết định đúng khi chăm sóc, làm đẹp da nhé!

SẢN PHẨM HANDMADE
180,000 
-16%
250,000  210,000 
-5%
380,000  360,000 
-18%
220,000  180,000 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *