deal sock mua ngay

Mặt nạ ngủ rất tiện lợi, có thể dùng cả qua đêm. Bạn đã biết cách sử dụng mặt nạ ngủ đúng cách chưa? Nếu chưa, hãy xem bài viết này để có thể dùng đúng ngay nhé!

Công dụng của mặt nạ ngủ

Dưới đây chính là công dụng của mặt nạ ngủ. Bạn có thể tham khảo:

Kéo dài thời gian hoạt động

Nếu một chiếc mặt nạ có thể phát huy tác dụng trong 10-15 phút, thì điều kỳ diệu gì có thể xảy ra nếu để nó suốt đêm dài? Nếu chúng ta đủ may mắn để ngủ đủ giấc theo khuyến nghị. Việc đắp mặt nạ qua đêm sẽ có khoảng bảy giờ để phát huy tác dụng kỳ diệu của nó. Với thời gian hoạt động, các hoạt chất có nhiều thời gian hơn để điều trị và làm đẹp da.

Công dụng của mặt nạ ngủ
Công dụng của mặt nạ ngủ

Khóa độ ẩm và hoạt chất

Theo chuyên gia tâm lý và cơ thể, sự mất nước xuyên biểu bì (nghĩ rằng: mất nước) lên đến đỉnh điểm vào ban đêm. Đc biệt là ở vùng khí hậu có độ ẩm thấp và trong suốt mùa thu/đông.” Đắp mặt nạ qua đêm khi ngủ không chỉ khóa độ ẩm mà còn khóa các thành phần hoạt tính.

Cung cấp hàng rào chống tạp chất

Rào cản vật lý do khẩu trang tạo ra có tác dụng theo cả hai cách: Nó không chỉ giữ những thứ tốt bên trong mà còn ngăn những thứ xấu ra ngoài. Mặt nạ ban đêm bảo vệ da khỏi bụi bẩn. Cùng với đó là các chất độc khác suốt đêm. Sau đó dễ dàng rửa sạch vào sáng hôm sau.

Tăng cường tái tạo tế bào khi áp dụng cách sử dụng mặt nạ ngủ đúng

Mặc dù quá trình mất độ ẩm diễn ra nhanh hơn vào ban đêm, nhưng quá trình tái tạo tế bào cũng vậy – một quá trình rất quan trọng giúp làm chậm các dấu hiệu lão hóa da có thể nhìn thấy được. Vào ban đêm, da chuyển sang chế độ sửa chữa, phát triển các tế bào da mới. Và loại bỏ những tế bào bị tổn thương. Mặt nạ ban đêm sẽ tối ưu hóa quá trình tái tạo này. Cùng với đó giúp các tế bào da mới tiếp xúc với các thành phần dưỡng ẩm, nuôi dưỡng khuyến khích quá trình tái tạo tự nhiên.

Mặt nạ ngủ
Mặt nạ ngủ

Cách sử dụng mặt nạ ngủ

Hầu hết mọi người sử dụng mặt nạ qua đêm một hoặc hai lần một tuần và chúng không lộn xộn như người ta tưởng. Bạn chỉ cần thoa chúng như cách thoa kem thông thường: Lấy một lượng kem cỡ bằng đồng xu, thoa đều lên mặt, đi ngủ, sau đó thức dậy và rửa sạch để lộ làn da sáng hơn, mịn màng hơn. Mặc dù đây phải là bước cuối cùng trong quy trình chăm sóc ban đêm của bạn, nhưng hãy nhớ thoa nó lên da sạch và dùng tay sạch (dùng thìa để tránh nhiễm bẩn).

Chờ cho đến khoảng 30 phút trước khi đi ngủ cũng sẽ giúp nó hấp thụ và tránh làm ố vỏ gối của bạn. Thức dậy, rửa sạch và kết thúc với huyết thanh yêu thích của bạn và kem dưỡng ban ngày SPF.

Xem thêm: Những cách làm mặt nạ hoa hồng đơn giản

Như vậy bài viết đã chia sẻ về cách sử dụng mặt nạ ngủ đúng cách tại nhà. Tham khảo và áp dụng ngay để có thể chăm sóc da đúng và hiệu quả nhất. Chúc bạn có một làn da đẹp như ý nhé!

SẢN PHẨM HANDMADE
180,000 
-16%
250,000  210,000 
-5%
380,000  360,000 
-18%
220,000  180,000 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *