Bữa sáng là một trong những bữa ăn quan trọng. Hãy cung cấp cho cơ thể nguồn năng lượng dồi dào qua món bánh mì chuối socola dưới đây mà Lan Anh chia sẻ.

Bánh chuối socola có vị gì?

Đúng là hầu hết các loại bánh nướng không chứa hạt có xu hướng có mùi vị giống như bìa cứng hơn là bánh ngọt, nhưng đó là vì chúng thường chứa nhiều bột hạt và chất độn để làm cho chúng có hương vị giống như ban đầu. Công thức bánh mì chuối này được làm với ít hơn mười nguyên liệu, điều không thể không có trong cách nướng không hạt. Và thành phần bí mật thực sự làm nên công thức này chính là bơ hướng dương.

Bánh mì socola chuối
Bánh mì socola chuối

Bơ hướng dương được làm từ hạt hướng dương xay. Đây là một lựa chọn phổ biến vì không giống như bơ đậu phộng hoặc bơ hạnh nhân, bơ không chứa 8 chất gây dị ứng thực phẩm hàng đầu, chẳng hạn như sữa, đậu nành, cá và các loại hạt cây, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình bị dị ứng thực phẩm.

Nó có một kết cấu kem hoàn hảo để sử dụng trong các món nướng hoặc thay thế cho bơ đậu phộng. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo và phết lên bánh mì nướng, khuấy vào bột yến mạch buổi sáng hoặc nướng thành bánh quy.

Xem thêm công thức nấu ăn:

Cách làm bánh mì chuối socola

Để làm bánh mì chuối socola, bạn chuẩn bị nguyên liệu và làm theo hướng dẫn dưới đây nhé!

Thành phần:

  • 3 quả chuối chín vừa hoặc lớn nghiền
  • 1/2 cốc SunButte Creamy
  • 3 quả trứng ở nhiệt độ phòng
  • 1 thìa siro phong
  • Chiết xuất vani
  • 1/3 cốc cộng với 2 thìa bột dừa
  • 1/2 thìa cà phê bột nở
  • Rắc quế
  • 1/2 cốc sô cô la đen chip
lan-anh-trinh
Vào bếp cùng Lan Anh nhé!

Hướng dẫn cách làm bánh mì chuối socola như sau:

  • Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 350 ° F và lót hoặc rải giấy da lên chảo ổ bánh mì.
  • Cho chuối, SunButter, trứng, xi-rô phong và vani vào một bát trộn vừa và đánh bằng máy trộn ở nhiệt độ vừa cho đến khi mịn.
  • Sau khi đã trộn đều, cho bột dừa, bột nở và bột quế vào nguyên liệu ướt và tiếp tục trộn bằng máy trộn cho đến khi mịn.
  • Gấp vụn sô cô la đen sau khi mọi thứ được trộn đều.
  • Nướng trong lò từ 35 đến 45 phút (hoặc cho đến khi bánh chín vàng). Đặt sang một bên để làm mát. Lấy ra khỏi chảo và cắt thành 8 đến 10 lát.
  • Thưởng thức.

Trên đây Lan Anh vừa chia sẻ đến mọi người về cách làm bánh mì socola chuối giàu chất dinh dưỡng cho buổi sáng. Có thể áp dụng công thức này và thực hiện bạn nhé! Hãy để lại chia sẻ nếu bạn muốn Lan Anh hướng dẫn thêm cách làm món ăn khác nhé!

Bánh mì socola chuối

Hướng dẫn cách làm bánh mì chuối socola cho bữa sáng tràn năng lượng

Hãy cung cấp cho cơ thể nguồn năng lượng dồi dào qua món bánh mì chuối socola dưới đây mà Lan Anh chia sẻ.
Thời gian chuẩn bị 10 mins
Thời gian nấu 15 mins
Sử dụng Breakfast
Nguồn gốc Vietnam
Khẩu phần 2

Thành phần
  

  • 3 quả chuối chín vừa hoặc lớn nghiền
  • 1/2 cốc SunButte Creamy
  • 3 quả trứng ở nhiệt độ phòng
  • 1 thìa siro phong
  • Chiết xuất vani
  • 1/3 cốc cộng với 2 thìa bột dừa
  • 1/2 thìa cà phê bột nở
  • 1/2 cốc sô cô la đen chip

Hướng dẫn
 

  • Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 350 ° F và lót hoặc rải giấy da lên chảo ổ bánh mì.
  • Cho chuối, SunButter, trứng, xi-rô phong và vani vào một bát trộn vừa và đánh bằng máy trộn ở nhiệt độ vừa cho đến khi mịn.
  • Sau khi đã trộn đều, cho bột dừa, bột nở và bột quế vào nguyên liệu ướt và tiếp tục trộn bằng máy trộn cho đến khi mịn.
  • Gấp vụn sô cô la đen sau khi mọi thứ được trộn đều.
  • Nướng trong lò từ 35 đến 45 phút (hoặc cho đến khi bánh chín vàng). Đặt sang một bên để làm mát. Lấy ra khỏi chảo và cắt thành 8 đến 10 lát.
  • Cuối cùng, hãy thưởng thức món bánh mì mà mình vừa làm xong nhé!
Từ khóa bánh mì chuối socola
SẢN PHẨM HANDMADE
180,000 
-40%
250,000  150,000 
-5%
380,000  360,000 
-18%
220,000  180,000 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá