Go Back
Bánh mì socola chuối

Hướng dẫn cách làm bánh mì chuối socola cho bữa sáng tràn năng lượng

Hãy cung cấp cho cơ thể nguồn năng lượng dồi dào qua món bánh mì chuối socola dưới đây mà Lan Anh chia sẻ.
Thời gian chuẩn bị 10 mins
Thời gian nấu 15 mins
Sử dụng Breakfast
Nguồn gốc Vietnam
Khẩu phần 2

Thành phần
  

  • 3 quả chuối chín vừa hoặc lớn nghiền
  • 1/2 cốc SunButte Creamy
  • 3 quả trứng ở nhiệt độ phòng
  • 1 thìa siro phong
  • Chiết xuất vani
  • 1/3 cốc cộng với 2 thìa bột dừa
  • 1/2 thìa cà phê bột nở
  • 1/2 cốc sô cô la đen chip

Hướng dẫn
 

  • Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 350 ° F và lót hoặc rải giấy da lên chảo ổ bánh mì.
  • Cho chuối, SunButter, trứng, xi-rô phong và vani vào một bát trộn vừa và đánh bằng máy trộn ở nhiệt độ vừa cho đến khi mịn.
  • Sau khi đã trộn đều, cho bột dừa, bột nở và bột quế vào nguyên liệu ướt và tiếp tục trộn bằng máy trộn cho đến khi mịn.
  • Gấp vụn sô cô la đen sau khi mọi thứ được trộn đều.
  • Nướng trong lò từ 35 đến 45 phút (hoặc cho đến khi bánh chín vàng). Đặt sang một bên để làm mát. Lấy ra khỏi chảo và cắt thành 8 đến 10 lát.
  • Cuối cùng, hãy thưởng thức món bánh mì mà mình vừa làm xong nhé!
Từ khóa bánh mì chuối socola