Thông qua tẩy da chết, tẩy tế bào chết sẽ loại bỏ tế bào chết cũng như tế bào da bị tổn thương và giúp trẻ hóa làn da, từ đó mang lại vẻ trẻ trung, tươi tắn cho làn da của chúng ta. Nếu bạn đang tìm kiếm công thức tẩy da chết hiệu quả, bài viết này sẽ giúp bạn chủ động hơn để chăm sóc làn da của mình. Cùng Lan Anh tìm hiểu ngay nhé!

Công thức tẩy da chết hiệu quả với đường và vitamin E

Tẩy da chết từ đường và vitamin E được nhiều người yêu thích và áp dụng. Thử nó nếu bạn đang có làn da khô nhé. Nó cực dễ làm đấy!

  • Lấy 2-3 viên nang vitamin E và chích chúng. Trích xuất nội dung và thu thập nó trong một cái bát nhỏ. Lấy một thìa đường và thêm dầu vitamin E vào đó.
  • Trộn với nhau để chuẩn bị hỗn hợp tẩy tế bào chết tự chế cho da khô. Thoa hỗn hợp đó lên mặt cũng như cổ, sau đó mát xa theo chuyển động tròn nhẹ nhàng để tẩy tế bào chết trong 3-5 phút.
  • Giữ nó trên da thêm 10-15 phút trước khi rửa sạch bằng nước thường. Áp dụng lại hỗn hợp tẩy tế bào chết tự chế này với đường và dầu vitamin E hai lần trong một tuần để loại bỏ da khô một cách tự nhiên.
Công thức tẩy da chết hiệu quả
Đường – vitamin E – Công thức tẩy da chết hiệu quả

Công thức tẩy da chết hiệu quả với yến mạch và sữa 

Yến mạch và sữa đều là những nguyên liệu dễ kiếm. Hơn nữa, chúng lại cực tốt cho da. Tẩy da chết từ yến mạch và sữa cho bạn một làn da đầy độ ẩm và vô cùng khoẻ mạnh. Cùng xem cách làm nhé:

  • Lấy hai muỗng canh yến mạch và nghiền thành bột mịn. Thu thập bột trong một cái bát và thêm lượng sữa cần thiết vào đó.
  • Trộn cả hai thứ lại với nhau và chuẩn bị hỗn hợp tẩy tế bào chết tự chế cho da khô. Massage nhẹ nhàng lên mặt cũng như cổ trong 3-5 phút bằng đầu ngón tay.
  • Để nó trong 10-15 phút nữa trước khi rửa sạch bằng nước thường. Áp dụng lại hỗn hợp tẩy tế bào chết tự chế này với yến mạch và sữa hai lần hoặc ba lần trong một tuần để khắc phục làn da khô một cách tự nhiên.
Sữa chua và bột yến mạch
Sữa và bột yến mạch

Xem thêm: Mẹo tẩy trang môi tự nhiên cho đôi môi mịn màng rạng rỡ

Tẩy tế bào chết tự chế với cà phê và dầu ô liu

Công thức này sử dụng cafe và dầu ô liu. Chúng đều tốt cho làn da, giúp bạn có một làn da căng bóng và khoẻ đẹp hơn sau khi sử dụng. Điều quan trọng hơn hết chính là nó dễ làm. Vì thế có thể tạo nó ngay tại nhà.

  • Chuẩn bị hỗn hợp tẩy tế bào chết tự chế cho da khô này bằng cách trộn 1-2 thìa cà phê bột với lượng dầu ô liu ép lạnh cần thiết. Massage nó lên mặt cũng như cổ theo chuyển động tròn nhẹ nhàng trong khoảng 3-5 phút.
  • Để nó trên da thêm 10-15 phút nữa. Rửa sạch bằng nước thường. Áp dụng lại hỗn hợp tẩy tế bào chết tự chế này với cà phê và dầu ô liu hai lần một tuần để chống lại làn da khô một cách tự nhiên.
Mặt nạ từ cà phê dưỡng da
Tẩy da chết từ cafe

Như vậy, Lan Anh đã chia sẻ 3 công thức tẩy da chết hiệu quả. Bạn có thể tham khảo và chọn cách làm thích hợp để có làn da khoẻ và đẹp. Lan Anh chúc bạn thành công!

SẢN PHẨM HANDMADE
180,000 
-16%
250,000  210,000 
-5%
380,000  360,000 
-18%
220,000  180,000 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *