deal sock mua ngay

Đá Gua Sha được lựa chọn và sử dụng nhiều để chăm sóc và dưỡng da mặt. Nếu chưa biết cách massage bằng đá Gua Sha. Bạn hãy xem ngay trong bài viết này nhé!

Gua sha, được mệnh danh là botox của tự nhiên. Đề cập đến quá trình sử dụng một viên đá ngọc bích để thúc đẩy tuần hoàn. Giảm viêm và khuyến khích lưu lượng bạch huyết để làm sạch tắc nghẽn trên mặt.

Lợi ích của việc sử dụng gua sha

Cắt giảm bọng mắt: Bằng cách sử dụng cạnh của công cụ gua sha. Về cơ bản, bạn cũng có thể thu hút bạch huyết và các chất lỏng gây bọng mắt khác về phía các hạch bạch huyết và ra khỏi khuôn mặt. Kỹ thuật đơn giản này đã được chỉ ra trong các nghiên cứu. Công dụng để tăng hệ thống miễn dịch của da và tăng cường lưu lượng máu đến khu vực.

Đá Gua Sha là gì
Đá Gua Sha giúp giảm bọng mắt

Giảm căng thẳng: Nhiều người trong chúng ta giữ căng thẳng trên khuôn mặt. Đặc biệt là xung quanh quai hàm. May mắn thay, gua sha có thể giúp giảm đáng kể tình trạng căng thẳng này khi được sử dụng thường xuyên. Kết hợp thực hành này cũng có thể giúp giảm đau đầu và giảm căng thẳng.

Giảm đau: Nó cũng đã được chứng minh là có tác dụng đối với chứng đau thắt lưng và thậm chí còn tốt hơn miếng đệm sưởi để giúp giảm đau cổ mãn tính.

Tăng tuần hoàn: Sau một vài lần lướt dọc khuôn mặt, bạn có thể thấy da trở nên hồng hào — và điều này không phải ngẫu nhiên.

Bạn có thể sử dụng thêm bất kỳ loại tinh dầu mà bạn nghĩ sẽ hiệu quả nhất tùy theo đặc tính cụ thể của chúng. Chúng sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và thư giãn.

Tìm hiểu chi tiết trong bài viết: Đá Gua Sha là gì

Cách massage bằng đá Gua Sha

Đưa mặt cong về phía da của bạn. Chỉ cần nhẹ nhàng nhất có thể khi bạn sử dụng nó. Bắt đầu với 2-3 lần vuốt cổ lên trên. 

Tiếp theo, nhẹ nhàng lướt công cụ gua sha lên và ra ngoài về phía chân tóc hoặc tai, bắt đầu từ đường viền hàm và di chuyển đến cằm, má, gò má và dưới cả hai mắt. Vì có các hạch bạch huyết cạnh tai, nơi chất lỏng bạch huyết chảy ra, nên luôn luôn đẩy theo hướng của tai để đẩy chất lỏng ra khỏi mặt hoàn toàn. Thực hiện từ ba đến năm lần vuốt cho mỗi khu vực.

Chuyển sang lông mày, xương chân mày và trán. Vuốt lên trên giúp nâng da, vì vậy hãy vuốt nhẹ lên khi làm việc trên vùng trán, và nếu bạn cảm thấy mặt có thêm chất lỏng, hãy vuốt xuôi về phía tai ở phần cuối.

Cách sử dụng đá gua sha
Cách sử dụng đá gua sha

Cuối cùng, dành một chút thời gian trên khuôn mặt đôi khi có thể bị căng, như trán, xung quanh miệng hoặc gần đường viền hàm. Và cuối cùng, hãy tập trung vào những điểm hạnh phúc như đường cười và vết chân chim.

Bài viết đã chia sẻ về cách massage bằng đá Gua Sha. Bạn hãy tham khảo để sử dụng một cách đúng và hiệu quả nhất nhé! Chúc bạn thành công!

SẢN PHẨM HANDMADE
-16%
250,000  210,000 
-18%
220,000  180,000 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *