deal sock mua ngay

Thị trường có rất nhiều loại dầu gội chống rụng tóc đang cạnh tranh với nhau để tìm một chỗ đứng trong giỏ hàng của bạn! Hầu hết họ đều hứa hẹn quá cao. Vì vậy, chính xác làm thế nào để bạn chọn một trong những loại dầu phù hợp cho tóc của bạn?

Thay vì bị thu hút bởi các nhãn in đậm có nội dung ‘dầu gội chống rụng tóc’, hãy thử và nghiên cứu trước khi chọn một loại. Không phải bất kỳ loại dầu gội nào cũng có thể giúp bạn chữa rụng tóc. Loại tóc, mối quan tâm về tóc, thành phần và độ pH của dầu gội đầu đều có ảnh hưởng khi bạn quyết định chọn loại dầu gội có thể chống rụng tóc hiệu quả.

Rụng tóc

Tại sao chúng ta bị rụng tóc khi gội đầu?

Việc rụng một vài sợi tóc trong khi gội đầu là điều bình thường. Đây là tóc đang trong giai đoạn nghỉ ngơi hoặc giai đoạn telogen. Nhưng nếu bạn nhận thấy những cục tóc vón lại khi tắm, hãy tìm sự trợ giúp y tế. Có thể có một tình trạng bệnh lý tiềm ẩn.

chữa rụng tóc sau sinh tại nhà
Rụng tóc hói đầu

Sau đây là một số nguyên nhân chính khiến tóc rụng nhiều khi gội đầu :

  • Sử dụng dầu gội đầu không phù hợp
  • Gội đầu sai cách
  • Sử dụng nguồn nước ô nhiễm
  • Chăm sóc tóc sai cách
  • Bệnh lý

Cách lựa chọn dầu gội chống rụng tóc

Có nhiều cách để chọn loại dầu gội yêu thích có công dụng chống rụng tóc. Bạn dựa vào các tiêu chí dưới đây để chọn lựa.

Hiểu loại tóc của bạn

Đầu tiên và quan trọng nhất, hãy biết loại tóc và da đầu của bạn. Bạn không thể sử dụng dầu gội có công thức dành cho da đầu khô trên da đầu nhờn.

cham soc toc 3
Hiểu loại tóc của bạn

Biết được nguyên nhân gây rụng tóc

Bạn có thể bị rụng tóc do gàu , do màu tóc, chân tóc yếu hoặc các vấn đề liên quan đến da đầu. Điều quan trọng là phải hiểu nguyên nhân khiến tóc bạn rụng trước khi đến tiệm làm đẹp. Mất khoảng 100 sợi được coi là bình thường. Bất cứ điều gì ở trên đây là một vấn đề đáng quan tâm và bạn cần phải tìm ra mối quan tâm về tóc của mình.

Cách lựa chọn dầu gội chống rụng tóc

  • Nên dùng những loại dầu gội không tạo bọt nhiều. Đây là những loại dầu gội không chứa sulfat và an toàn trên da đầu của bạn.
  • Cố gắng tìm kiếm các thành phần tự nhiên càng nhiều càng tốt.
  • Nếu bạn có mái tóc xoăn, xoăn hoặc thô , hãy tìm những loại dầu gội có tác dụng làm dịu các lọn tóc của bạn bên cạnh việc ngăn ngừa tóc rụng.
  • Sử dụng dầu gội trong (loại này thường nhẹ) nếu bạn có mái tóc quá mỏng.
  • Đối với tóc khô , hãy tìm các thành phần dưỡng ẩm cùng với các thành phần có tác dụng chống rụng tóc.

Bài viết đã chia sẻ về cách lựa chọn dầu gội chống rụng tóc. Bạn hãy tham khảo để có thể chọn được loại dầu gội an toàn với da đầu của bạn, giảm rụng tóc hiệu quả.

SẢN PHẨM HANDMADE
180,000 
-16%
250,000  210,000 
-18%
220,000  180,000 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *