Bánh nướng xốp thường dễ ăn và cung cấp đầy đủ năng lượng cho cơ thể. Nếu bạn chưa biết làm món bánh nướng xốp kiểu Anh để thưởng thức, hãy theo dõi hướng dẫn dưới đây của Lan Anh để thực hiện ngay nhé!

Thành phần chính của bánh nướng xốp

Những chiếc bánh nướng xốp chuối sô cô la này là một món ăn ngon với những người kén ăn. Bạn hãy cắt bỏ một phần đường bằng cách thêm chuối. Sử dụng bột mì không chứa gluten và thêm sữa chua không có sữa để làm cho chúng siêu ẩm.

Nguyên liệu bánh đậu phộng bơ giòn
Nguyên liệu làm bánh

Chuối: Trong chuối chứa chất xơ, carbohydrate lành mạnh, vitamin A, B6 và C, kali, sắt và tryptophan. Sự kết hợp đó hoạt động trên tâm trạng theo một số cách. Đường giúp tăng cường năng lượng nhanh chóng trong khi chất xơ. Giúp bạn tránh bị suy giảm năng lượng. Carbohydrate hỗ trợ hấp thu tryptophan trong não và vitamin B6. Tác dụng giúp chuyển đổi tryptophan thành serotonin giúp cải thiện tâm trạng.

Socola: Bộ não của bạn giải phóng endorphin trong cơ thể khiến bạn cảm thấy dễ chịu và cải thiện tâm trạng. Sô cô la cũng có caffeine, đường và chất béo giúp tăng cường năng lượng cho bạn. Vì vậy, đừng cảm thấy tồi tệ khi muốn ăn sô cô la khi bạn đang cảm thấy chán nản!

Thêm sữa chua vào bánh nướng xốp sẽ cung cấp cho chúng một lượng protein thực vật tốt hơn.

Một số công thức làm bánh cho bạn:

Công thức làm bánh nướng xốp kiểu Anh

Làm bánh nướng xốp kiểu Anh không khó, bạn chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và thực hiện theo hướng dẫn sau đây nhé!

Thành phần:

  • 2 quả chuối chín
  • 1 cốc sữa chua không đường
  • 2 quả trứng lớn
  • ½ chén đường nâu
  • 2 cốc Hỗn hợp bột làm bánh
  • ½ thìa cà phê muối nở
  • ½ thìa cà phê bột nở
  • 2 thìa cà phê bột quế
  • ½ thìa muối
  • ½ thìa vani
  • ½ cốc sô cô la vụn nhỏ
Bánh mì xốp kiểu anh
Bánh mì xốp kiểu anh

Cách làm bánh nướng xốp kiểu Anh như sau: 

Làm nóng lò ở 180 độ C. Lót một khay bánh nướng xốp 12 cốc có lót. Nếu bạn đang sử dụng lớp lót thông thường, hãy xịt bằng nước xịt dùng để nấu ăn giúp chống dính. Nếu không chúng sẽ dính vào các lớp lót do thiếu dầu trong bột.

Trong một bát lớn, trộn chuối, đường, sữa chua, chiết xuất vani và trứng. Trộn cho đến khi chuối được nghiền hoàn toàn. Trong một bát riêng, kết hợp các nguyên liệu khô còn lại – hỗn hợp làm bánh không chứa muối nở, bột nở, quế và muối.

Cho từ từ hỗn hợp khô vào hỗn hợp ướt, mỗi lần thêm ½ cốc. Sau khi đã trộn hoàn toàn, gấp ½ cốc sô cô la nhỏ.

Sử dụng cùng một cốc đong, thêm bột bánh ¼ cốc vào mỗi cốc bánh. Phủ thêm một ít sô cô la lên trên mỗi chiếc bánh. Nướng 15-20 phút hoặc cho đến khi tăm sạch khỏi tâm

Qua bài viết trên, Lan Anh vừa chia sẻ với mọi người về cách làm bánh nướng xốp kiểu anh với nguyên liệu là chuối cực bổ dưỡng. Hi vọng bài viết trên hữu ích giúp bạn có thể áp dụng và chế biến thành công nhé!                                                                                                                                  

Bánh mì xốp kiểu anh

Cách làm bánh nướng xốp kiểu Anh với chuối ngon tuyệt tại nhà

Nếu bạn chưa biết làm món bánh nướng xốp kiểu Anh để thưởng thức, hãy theo dõi hướng dẫn dưới đây của Lan Anh để thực hiện ngay nhé!
Thời gian chuẩn bị 10 mins
Thời gian nấu 15 mins
Sử dụng Breakfast
Nguồn gốc Vietnam
Khẩu phần 2
Hàm lượng Calo 300 calo

Thành phần
  

  • 2 quả chuối chín
  • 1 cốc sữa chua không đường
  • 2 quả trứng lớn
  • ½ chén đường nâu
  • 2 cốc Hỗn hợp bột làm bánh
  • ½ thìa cà phê muối nở
  • ½ thìa cà phê bột nở
  • 2 thìa cà phê bột quế
  • ½ thìa muối
  • ½ thìa vani
  • ½ cốc sô cô la vụn nhỏ

Hướng dẫn
 

  • Làm nóng lò ở 180 độ C. Lót một khay bánh nướng xốp 12 cốc có lót. Nếu bạn đang sử dụng lớp lót thông thường, hãy xịt bằng nước xịt dùng để nấu ăn giúp chống dính. Nếu không chúng sẽ dính vào các lớp lót do thiếu dầu trong bột.
  • Trong một bát lớn, trộn chuối, đường, sữa chua, chiết xuất vani và trứng. Trộn cho đến khi chuối được nghiền hoàn toàn. Trong một bát riêng, kết hợp các nguyên liệu khô còn lại – hỗn hợp làm bánh không chứa muối nở, bột nở, quế và muối.
  • Cho từ từ hỗn hợp khô vào hỗn hợp ướt, mỗi lần thêm ½ cốc. Sau khi đã trộn hoàn toàn, gấp ½ cốc sô cô la nhỏ.
  • Sử dụng cùng một cốc đong, thêm bột bánh ¼ cốc vào mỗi cốc bánh. Phủ thêm một ít sô cô la lên trên mỗi chiếc bánh. Nướng 15-20 phút hoặc cho đến khi tăm sạch khỏi tâm
Từ khóa bánh nướng xốp kiểu Anh
SẢN PHẨM HANDMADE
180,000 
-40%
250,000  150,000 
-5%
380,000  360,000 
-18%
220,000  180,000 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá