Go Back
Bánh mì xốp kiểu anh

Cách làm bánh nướng xốp kiểu Anh với chuối ngon tuyệt tại nhà

Nếu bạn chưa biết làm món bánh nướng xốp kiểu Anh để thưởng thức, hãy theo dõi hướng dẫn dưới đây của Lan Anh để thực hiện ngay nhé!
Thời gian chuẩn bị 10 mins
Thời gian nấu 15 mins
Sử dụng Breakfast
Nguồn gốc Vietnam
Khẩu phần 2
Hàm lượng Calo 300 calo

Thành phần
  

  • 2 quả chuối chín
  • 1 cốc sữa chua không đường
  • 2 quả trứng lớn
  • ½ chén đường nâu
  • 2 cốc Hỗn hợp bột làm bánh
  • ½ thìa cà phê muối nở
  • ½ thìa cà phê bột nở
  • 2 thìa cà phê bột quế
  • ½ thìa muối
  • ½ thìa vani
  • ½ cốc sô cô la vụn nhỏ

Hướng dẫn
 

  • Làm nóng lò ở 180 độ C. Lót một khay bánh nướng xốp 12 cốc có lót. Nếu bạn đang sử dụng lớp lót thông thường, hãy xịt bằng nước xịt dùng để nấu ăn giúp chống dính. Nếu không chúng sẽ dính vào các lớp lót do thiếu dầu trong bột.
  • Trong một bát lớn, trộn chuối, đường, sữa chua, chiết xuất vani và trứng. Trộn cho đến khi chuối được nghiền hoàn toàn. Trong một bát riêng, kết hợp các nguyên liệu khô còn lại – hỗn hợp làm bánh không chứa muối nở, bột nở, quế và muối.
  • Cho từ từ hỗn hợp khô vào hỗn hợp ướt, mỗi lần thêm ½ cốc. Sau khi đã trộn hoàn toàn, gấp ½ cốc sô cô la nhỏ.
  • Sử dụng cùng một cốc đong, thêm bột bánh ¼ cốc vào mỗi cốc bánh. Phủ thêm một ít sô cô la lên trên mỗi chiếc bánh. Nướng 15-20 phút hoặc cho đến khi tăm sạch khỏi tâm
Từ khóa bánh nướng xốp kiểu Anh