Go Back
Bánh xốp socola vị chuối

Hướng dẫn làm bánh nướng xốp yến mạch vị chuối sô cô la

Bánh nướng xốp yến mạch vị chuối sô cô la là một trong những món ăn cung cấp đầy đủ dinh dưỡng và cực dễ làm. 
Thời gian chuẩn bị 20 mins
Thời gian nấu 25 mins
Sử dụng Breakfast
Nguồn gốc Vietnam
Khẩu phần 2
Hàm lượng Calo 300 calo

Thành phần
  

  • 1 cốc bột mì trắng
  • 1 thìa cà phê bột nở
  • 1/2 thìa cà phê muối nở
  • 1/2 thìa cà phê muối
  • 1/2 thìa cà phê muối
  • 1 quả trứng
  • 1 chén yến mạch cổ
  • 1 chén chuối chín nghiền khoảng 2 quả chuối
  • 1 hộp sữa chua
  • 1/2 cốc đường nâu đóng gói
  • 1/4 cốc dầu dừa đun chảy
  • 1/3 cốc sô cô la đen cắt nhỏ

Hướng dẫn
 

  • Làm nóng lò ở 200 độ C và lót một hộp thiếc bánh xốp với 12 lớp lót.
  • Trong một bát vừa, trộn đều bột mì, bột nở, muối nở, muối và bột ca cao.
  • Đập trứng vào bát lớn. Cho yến mạch, chuối, sữa chua, đường và dầu dừa vào trộn đều.
  • Đổ hỗn hợp khô vào hỗn hợp ướt. Khuấy đều cho đến khi mọi thứ quyện lại, cẩn thận không trộn quá kỹ. Gấp sô cô la đen vào.
  • Chia bột vào các cốc. Nướng trong 17-20 phút hoặc cho đến khi sạch tăm cắm vào giữa bánh.
Từ khóa bánh nướng xốp yến mạch vị chuối sô cô la