Go Back
Cách tráng trứng ngon

Cách tráng trứng ngon và nhanh với các loại rau củ

Trứng tráng mà món ăn dễ làm. Tuy nhiên, hãy quên cách làm truyền thống mà hãy làm theo cách tráng trứng ngon dưới đây của Lan Anh nhé! Món ăn này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Có thể làm và thưởng thức bất cứ khi nào bạn muốn nhé!
Thời gian chuẩn bị 10 mins
Thời gian nấu 30 mins
Sử dụng Breakfast
Nguồn gốc Vietnam
Khẩu phần 4
Hàm lượng Calo 200 calo

Thành phần
  

  • 8 quả trứng
  • 3 củ khoai lang cắt nhỏ hinh khôi
  • 2 củ cà rốt thái hạt lựu
  • 4 lá cải xoăn cắt nhỏ
  • 4 quả ớt chuông đỏ
  • 1 củ hành vàng thái hạt lựu
  • 2 tép tỏi băm
  • 1/2 chén pho mát dê vụn
  • 1/2 cốc sữa hạnh nhân không đường
  • 1 muỗng cà phê bột nghệ
  • 1/2 muỗng cà phê ớt bột ngọt
  • 1/2 muỗng cà phê muối
  • Hạt tiêu đen mới xay
  • Rau xanh vi sinh, để trang trí
  • 1 muỗng canh dầu ô liu nguyên chất

Hướng dẫn
 

  • Làm nóng lò ở 175C / 350F. Lót một tấm nướng bằng giấy da, và cho rau vào.
  • Rưới dầu ô liu, nêm muối, tiêu, nghệ và ớt bột, đảo đều cho bột áo đều. Rang trong 20 phút.
  • Lấy ra khỏi lò và chuyển vào chảo lớn chống dính hoặc nồi hầm. Thêm cải xoăn đã cắt nhỏ và trộn để kết hợp.
  • Trong một bát lớn, đánh trứng với sữa hạnh nhân và đổ lên trên rau. Trên cùng với pho mát vụn.
  • Nướng trong 30 phút, sau đó lấy ra, cắt nhỏ và phục vụ ấm. Đóng gói trong hộp thủy tinh kín hơi và để trong tủ lạnh đến 4 ngày để sử dụng sau.
Từ khóa Cách tráng trứng ngon và nhanh