Làm nóng lò ở 350 độ. Bôi mỡ vào ổ bánh mì 9×5 inch và lót nó bằng giấy.
Đặt táo đã xay vào trong một chiếc khăn rửa bát sạch và vắt cho đến khi loại bỏ được nhiều chất lỏng nhất có thể. Cho táo vào bát và dùng tay bẻ đôi quả táo ra. Giã táo với nước chanh để táo không bị thâm.
Trong một tô lớn, trộn đều bột mì, bột nở, muối và gia vị. Sau đó thêm táo và nho khô vào và trộn đều.
Trong một bát riêng, đánh đều sữa hạnh nhân, dầu và xi-rô cây phong.
Từ từ trộn hỗn hợp ướt vào hỗn hợp khô cho đến khi mọi thứ kết hợp với nhau. Đảm bảo không trộn quá nhiều. Nếu bột có vẻ quá đặc, hãy cho thêm một thìa sữa hạnh nhân vào mỗi lần cho đến khi bạn có được một hỗn hợp đặc quánh.
Đổ bột vào chảo đã chuẩn bị và nướng trên giá dưới cùng trong khoảng 45 phút. Sau đó, di chuyển lên giá trên cùng và nướng thêm 15 phút hoặc cho đến khi que thử bánh được cắm vào giữa bánh mì.
Để bánh mì nguội trên chảo trong 10 phút, sau đó lấy bánh ra khỏi chảo và tiếp tục làm nguội trên giá thêm 20 phút.