Làm nóng lò ở 180 độ C. Lót một tờ giấy nướng bằng giấy da và đặt sang một bên.
Cắt tỉa mầm bông cải xanh bằng cách loại bỏ lá bên ngoài và phần thân nhỏ của chúng. Cắt đôi và chuyển lên khay nướng.
Gọt vỏ khoai lang và cắt thành khối vuông. Thêm vào khay nướng.
Ướp rau với siro phong, 1 muỗng canh dầu ô liu, nêm muối và tiêu rồi trộn đều.
Rang trong 30 phút, cho đến khi vàng và mềm.
Trong khi rau nấu chín, cho mù tạt, nước cốt chanh và dầu ô liu vào một cái lọ nhỏ, đậy nắp và lắc đều để thu được hỗn hợp dạng kem.
Lấy rau ra khỏi lò và chuyển vào một tô lớn. Thêm các thành phần còn lại, rưới nước sốt mù tạt, trộn đều và dùng nóng