Go Back
Salad cải tí hon

Cách làm salad bắp cải tí hon Bi xen Brussels tại nhà chuẩn vị

Thời gian chuẩn bị 15 mins
Thời gian nấu 20 mins
Sử dụng Breakfast
Nguồn gốc Vietnam
Khẩu phần 2
Hàm lượng Calo 510 calo

Thành phần
  

  • 4 cốc rau mầm cải brussel
  • 2 củ khoai lang
  • 2 muỗng canh nam việt quất khô
  • 1/2 chén pho mát dê vụn
  • 1 bó lớn mùi tây tươi cắt nhỏ
  • 1/2 quả lựu, hạt lựu
  • 1/2 chén kê nấu chín
  • 1/2 chén hạt hồ đào nướng nhẹ
  • 1 muỗng canh mù tạt
  • 2 muỗng canh dầu ô liu nguyên chất
  • 1 muỗng canh siro phong
  • 2 muỗng canh nước chanh
  • 1/2 muỗng cà phê muối
  • Hạt tiêu đen mới xay

Hướng dẫn
 

  • Làm nóng lò ở 180 độ C. Lót một tờ giấy nướng bằng giấy da và đặt sang một bên.
  • Cắt tỉa mầm bông cải xanh bằng cách loại bỏ lá bên ngoài và phần thân nhỏ của chúng. Cắt đôi và chuyển lên khay nướng.
  • Gọt vỏ khoai lang và cắt thành khối vuông. Thêm vào khay nướng.
  • Ướp rau với siro phong, 1 muỗng canh dầu ô liu, nêm muối và tiêu rồi trộn đều.
  • Rang trong 30 phút, cho đến khi vàng và mềm.
  • Trong khi rau nấu chín, cho mù tạt, nước cốt chanh và dầu ô liu vào một cái lọ nhỏ, đậy nắp và lắc đều để thu được hỗn hợp dạng kem.
  • Lấy rau ra khỏi lò và chuyển vào một tô lớn. Thêm các thành phần còn lại, rưới nước sốt mù tạt, trộn đều và dùng nóng
Từ khóa salad bắp cải tí hon Bi xen