Go Back
Bánh mì que nướng kiểu Pháp

Hướng dẫn làm bánh mì nướng kiểu Pháp với nước sốt phomai quế

Bánh mì nướng kiểu Pháp với nước sốt phomai quế là món ăn dễ làm, cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho ngày dài.
Thời gian chuẩn bị 10 mins
Thời gian nấu 15 mins
Sử dụng Breakfast
Nguồn gốc Vietnam
Khẩu phần 2
Hàm lượng Calo 200 calo

Thành phần
  

  • 1/2 cốc sữa nguyên chất
  • 2 quả trứng lớn
  • 1 thìa đường nâu
  • 1 thìa cà phê chiết xuất vani
  • 1 Nhúm muối biển
  • 4 lát bánh mì dày như bánh mì brioche, bánh mì nướng Texas, bánh mì Pháp, cắt làm ba

Hướng dẫn
 

  • Trong một bát vừa, đánh sữa, trứng, đường nâu, vani và muối với nhau cho đến khi hòa quyện.
  • Làm nóng sơ bộ trên Air Fry ở 375 ° F (190 ° C) trong 3 phút. Đổ dầu nhẹ vào chảo nướng hình tròn 7 inch (18 cm).
  • Cho một nửa số que bánh mì vào hỗn hợp trứng, chuyển sang bột áo.
  • Lắc hỗn hợp trứng thừa ra khỏi que và xếp chúng thành một lớp duy nhất vào chảo. Xịt nhẹ dầu và ủ que trong 4 phút. Xoay chúng, xịt nhẹ dầu và nấu trong 2 đến 3 phút hoặc cho đến khi có màu vàng nâu.
  • Chuyển các que bánh mì nướng kiểu Pháp vào đĩa, lót giấy bạc lỏng để giữ ấm và lặp lại với các que bánh mì còn lại.
  • Trong một bát vừa, đánh phomai, vani, quế và đinh hương cho đến khi trộn đều. Múc nước sốt vào 2 bát nhỏ và dùng với bánh mì nướng nóng kiểu Pháp.
  • Làm lạnh nước sốt còn sót lại trong hộp có nắp đậy trong tối đa 5 ngày.
Từ khóa bánh mì que kiểu pháp