Trong một bát vừa, đánh sữa, trứng, đường nâu, vani và muối với nhau cho đến khi hòa quyện.
Làm nóng sơ bộ trên Air Fry ở 375 ° F (190 ° C) trong 3 phút. Đổ dầu nhẹ vào chảo nướng hình tròn 7 inch (18 cm).
Cho một nửa số que bánh mì vào hỗn hợp trứng, chuyển sang bột áo.
Lắc hỗn hợp trứng thừa ra khỏi que và xếp chúng thành một lớp duy nhất vào chảo. Xịt nhẹ dầu và ủ que trong 4 phút. Xoay chúng, xịt nhẹ dầu và nấu trong 2 đến 3 phút hoặc cho đến khi có màu vàng nâu.
Chuyển các que bánh mì nướng kiểu Pháp vào đĩa, lót giấy bạc lỏng để giữ ấm và lặp lại với các que bánh mì còn lại.
Trong một bát vừa, đánh phomai, vani, quế và đinh hương cho đến khi trộn đều. Múc nước sốt vào 2 bát nhỏ và dùng với bánh mì nướng nóng kiểu Pháp.
Làm lạnh nước sốt còn sót lại trong hộp có nắp đậy trong tối đa 5 ngày.