Nếu bạn vừa nướng xong khoai lang, hãy chia đôi và bày ra 2 đĩa. Nếu bạn rang chúng trước thời hạn và để trong tủ lạnh, hãy đun nóng 1/2 muỗng canh dầu trong chảo ở lửa vừa.
Đổ khoai lang thái hạt lựu vào chảo, cho dầu ăn vào đun nóng cho đến khi khoai chỉ giòn một chút. Chia đôi và để trên 2 đĩa.
Đun nóng một chiếc chảo vừa (hoặc sử dụng cùng một chiếc, nếu bạn đã làm giòn khoai tây) và đảo rau xanh trong khoảng 20-30 giây hoặc cho đến khi bắt đầu héo. Chia rau xanh và đặt trên đĩa trên khoai lang.
Đun nóng dầu còn lại (bạn cũng có thể sử dụng bơ) trong chảo và nấu trứng cho đến khi lòng đỏ vừa săn chắc nhưng không rắn – chúng sẽ ở đâu đó dễ dàng.
Đặt 1 quả trứng lên mỗi đĩa trên rau xanh và khoai lang. Lên trên với bơ, rau mầm, nước sốt nóng hoặc một loại sốt mặn khác như đậu phộng. Hoặc thậm chí chỉ là dầu giấm yêu thích của bạn hoặc một vắt chanh. Nêm nếm với muối, tiêu và các gia vị khác.