Go Back
Nguyên liệu cần chuẩn bị

Hướng dẫn làm Salad đào nướng sốt kem dê phô mai ngon béo ngậy

Bạn đã biết làm món Salad đào nướng sốt kem dê phô mai ngon béo ngậy chưa? Nếu chưa thì hãy theo dõi hướng dẫn dưới đây của Lan Anh để biết cách làm nhé!
Thời gian chuẩn bị 15 mins
Thời gian nấu 15 mins
Sử dụng Appetizer
Nguồn gốc Vietnam
Khẩu phần 4

Thành phần
  

  • 1 quả đào cắt thành lát
  • 2 muỗng canh ô mai mơ
  • 3 ounce pho mát dê nguyên chất
  • 1/4 cốc kem chua
  • 1/4 cốc nước cam
  • Nước ép từ nửa quả chanh
  • 1/4 muỗng cà phê muối
  • 1/4 muỗng cà phê tiêu đen xay

Nước sốt:

  • 3 ounce rau trộn salad
  • 4 quả đào cắt đôi, rỗ
  • 1 cốc quả việt quất
  • 1/4 cốc bánh hạnh nhân nướng
  • 2 muỗng canh bơ tan chảy

Hướng dẫn
 

  • Cho tất cả các thành phần vào máy xay thực phẩm và trộn cho đến khi mịn. Nêm nếm và điều chỉnh gia vị khi cần. Để tủ lạnh cho đến khi sẵn sàng phục vụ.
  • Làm nóng vỉ nướng của bạn ở lửa vừa – nhỏ. Phủ bơ đun chảy lên hai nửa quả đào. Đậy nắp và nấu các quả đào cho đến khi chúng mềm với các vết nướng (3-4 phút hoặc lâu hơn). Khi chạm vào nguội, bạn có thể cắt đôi một lần nữa.
    Đắp ặt nạ đúng cách
  • Chia đều phần salad rau xanh cho 4 bát. Thêm quả việt quất và khoảng 4 lát đào cho mỗi khẩu phần. Rắc hạnh nhân nướng và dùng kèm với nước sốt.
Từ khóa Salad đào nướng