Go Back
Salad xà lách

Hướng dẫn cách làm salad xà lách xoăn giòn với sốt bơ đậu phộng

Có nhiều cách làm salad xà lách xoăn giòn, thế nhưng ăn cùng với sốt bơ đậu phộng cay thì bạn đã thử làm chưa? Lan Anh sẽ giúp bạn làm thành công nhé!
Thời gian chuẩn bị 15 mins
Thời gian nấu 15 mins
Sử dụng Main Course, Salad
Nguồn gốc Vietnam
Khẩu phần 4 Người ăn
Hàm lượng Calo 300 calo

Thành phần
  

  • 1 cốc Gạo đen hoặc bất kỳ loại gạo nguyên hạt nào có sẵn, nấu chín
  • 1 chén lá cải xoăn tươi cắt nhỏ
  • 1 bạc hà tươi
  • 2 củ cà rốt nạo
  • 2 củ cà rốt nạo
  • 2 củ cải cắt lát
  • 1 quả dưa chuột cắt khối nhỏ
  • 1 củ hành tây thái hạt lựu nhỏ
  • 1 muỗng cà phê giấm gạo

Hướng dẫn
 

  • Chuẩn bị nước sốt trước bằng cách cho tất cả các thành phần vào máy xay. Xung để thu được chất lỏng dạng kem, và đổ đều vào các lọ phục vụ.
  • Cho cà rốt nạo, dưa chuột, hành tây, củ cải và vừng rang vào bát vừa, rưới giấm và trộn đều.
  • Tiếp tục xếp các nguyên liệu – trước tiên là cơm đen, các loại rau, và cải xoăn cắt nhỏ lên trên.
  • Đậy nắp lọ và đóng gói mang đi để thưởng thức.
Từ khóa sốt bơ đậu phộng cay, xà lách xoăn