Go Back
Bánh đậu phộng bơ mật ong, yến mạch

Cách làm bánh đậu phộng bơ mật ong yến mạch cực hấp dẫn tại nhà

Chiếc bánh này được làm từ yến mạch cán kiểu cũ, bơ đậu phộng và mật ong. Những thanh granola thu được có vị ngọt, giòn và gói trọn hương vị bơ đậu phộng tuyệt vời mà chúng ta không thể có đủ.
Thời gian chuẩn bị 10 mins
Thời gian nấu 15 mins
Sử dụng Main Course
Nguồn gốc Vietnam
Khẩu phần 2 Người ăn
Hàm lượng Calo 300 calo

Thành phần
  

  • 1/4 cốc Đậu phộng tách bơ
  • 1/4 cốc mật ong nguyên chất

Hướng dẫn
 

  • Trong một chảo nhỏ, đun trên lửa vừa, cho bơ đậu phộng, đường nâu, mật ong và bơ không muối vào đun cho đến khi bơ tan chảy và đường nâu tan hết. Khuấy đều để đảm bảo mọi thứ được kết hợp.
    Cách làm bánh đậu phộng bơ giòn
  • Trong một bát cách nhiệt vừa, cho và khuấy đều Ngũ cốc Uncle Sam Original, yến mạch cán, trái cây khô, bột yến mạch, quế và muối cho đến khi có kết cấu đồng nhất.
  • Đổ hỗn hợp bột bơ đậu phộng lên trên Uncle Sam Original Cereal và đảo đều để bột phủ đều. Đảm bảo tất cả ngũ cốc và yến mạch cán đều được làm ẩm và bột bơ đậu phộng đã phủ lên mọi thứ.
  • Ấn bột vào chảo 9 ”x 9” có lót rồi ấn xuống sao cho bột được nén chặt vào chảo với mật độ dày nhất có thể (không ép và làm nát các mảnh bột, nhưng nếu bột bị lỏng, thanh kết quả sẽ vụn vì vậy hãy chắc chắn rằng tamp xuống chặt chẽ).
  • Nướng chảo trong 15 phút hoặc cho đến khi các mặt của granola bắt đầu có màu nâu vàng.
  • Sau khi đã được làm lạnh, lấy các thanh ra khỏi chảo bằng cách nắm lấy các mặt của tờ giấy da và nâng thẳng lên. Cắt các thanh thành các thanh 1 ½ ”x 3” (sáu vết cắt theo chiều ngang, ba vết cắt theo chiều dọc) tạo ra 18 thanh.
Từ khóa bánh ăn kiêng, đậu phộng