BÁNH WHEY Protein NGŨ CỐC 4Fit được sản xuất như thế nào?
? BÁNH WHEY Protein NGŨ CỐC NHÀ LÀM ? HSD: 30 ngày kể từ ngày sản xuất (Được in trên bao bì) 100% sản phẩm do nhà mình tự làm, hoàn toàn không có chất bảo quản, bánh mới ra lò hàng ngày. Là người đi tập gym và chạy nên rất đảm bảo chất lượng.
Bạn có thể ăn bánh trước hoặc sau khi đi tập, vừa đủ chất và năng lượng nhưng không nặng bụng, hoặc ăn thay bữa sáng, bữa phụ, bữa chính để giảm cân, đều hợp lý.
? Bánh được làm từ bột nguyên cám, whey protein, kết hợp mật ong và hạt dinh dưỡng (hạnh nhân ,điều ,hạt bí ,nho yến mạch ,hoa quả sấy). Chứa nhiều chất xơ, ăn giòn, thơm và có vị ngọt nhẹ tự nhiên của mật ong, đủ năng lượng cho một buổi tập chỉ với 1 thanh, có thể ăn kèm sữa chua, hoa quả để tăng siêu cấp năng lượng ?♀️
Cách sử dụng
Thông số sản phẩm: ?? Mỗi gói bánh nặng 170g, khoảng 4-5 thanh protein bar ??Mỗi thanh Protein Bar chứa khoảng 130-150 cal, 23-25g carb, 15g protein, và khoảng 4g fat (fat này là từ tinh dầu các loại hạt). Nên mỗi lần chỉ cần ăn 1-2 thanh trước khi tập hoặc thay cho bữa sáng, tối nếu muốn giảm cân là quá hợp lý ạ.
?? Whey làm bánh là whey Rule 1 được biết đến là một số dạng Whey Protein tinh khiết nhất hiện có. R1 Protein cung cấp 25g Protein ấn tượng cho mỗi lần dùng, chỉ với 1g Carbonhydrate và 0g chất béo. Kết quả là, mỗi 28,9g Protein của 1 R1 cung cấp 87% Protein đáng kinh ngạc, 3% carbohydrate và 0% chất béo.
Dương Linh Phương Đã mua tại lananhtrinh.vn
Công nhận món này ăn với sữa chua ngon
Lan Anh Trịnh Quản trị viên
Hehe cám ơn bạn nhé
Trần Hoài Phương Đã mua tại lananhtrinh.vn
Bánh ngon, nhưng mà cần thêm vị Vani